Con Đường Tôi Đi – Thanh Xuân Vật Vã

Con Đường Tôi Đi – Thanh Xuân Vật Vã

(Fight For My Way)

Số Tập: 16
Thời gian trung bình 65 phút
Năm sản xuất 2017
Quốc gia
Thể loại ,
Diễn viênAhn Jae-hong, Chae Dong-hyun, Jin Hee-kyung...
Xem Ngay
Đánh giá của bạn: 10
8.6 164 bỏ phiếu

Nội Dung

Là bộ phim lấy đề tài chia sẻ những câu chuyện của hai con người trẻ tuổi, những người mà luôn cố gắng để có thể bước đi trên con đường mà họ mơ ước mặc dù thực tế khó khăn trên con đường đó.

Park Seo Joon vào vai Go Dong Man, là 1 cựu vận động viên môn Teakwondo đã từng rất nổi tiếng trong quá khứ nhưng cuối cùng lại trở thành 1 đấu sĩ võ thuật tổng hợp vô danh.

Trong đó Kim Ji Won vào vai Choi A Ra, một người phụ nữ làm việc tại 1 cửa hàng bách hóa, nhưng luôn mơ ước được trở thành phát thanh viên.

Hai người họ đã biết nhau từ lâu và đều là những người bạn tốt của đối phương mà họ có thể trêu đùa lẫn nhau thật thoải mái. Liệu cả 2 có thành công để con đường mà họ mơ ước?

Xếp hạng TMDb 7.9 44 phiếu bầu
Ngày phát sóng đầu tiên May. 22, 2017

Danh sách tập phim

  • Xem Phim
  • Phim Con Đường Tôi Đi – Thanh Xuân Vật Vã Vietsub
  • Phim Con Đường Tôi Đi – Thanh Xuân Vật Vã HD chất lượng cao
  • Phim Con Đường Tôi Đi – Thanh Xuân Vật Vã thuyết minh trọn bộ

phim Con Đường Tôi Đi – Thanh Xuân Vật Vã vietsub, xem phim Con Đường Tôi Đi – Thanh Xuân Vật Vã thuyết minh, Con Đường Tôi Đi – Thanh Xuân Vật Vã hd, phim , Con Đường Tôi Đi – Thanh Xuân Vật Vã tập cuối, Con Đường Tôi Đi – Thanh Xuân Vật Vã tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, phim thuyết minh, phim mới, motphim, phimchill, fullphim, tvhai, tvhay, motchill, phim hd, phim1080, filmfast, banhtv, bilutv, dongphym, phim Con Đường Tôi Đi – Thanh Xuân Vật Vã lồng tiếng, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập cuối, Con Đường Tôi Đi – Thanh Xuân Vật Vã trọn bộ, tập 10, tập 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20

Đã chia sẻ0