Chỉ Một Người Thôi

Chỉ Một Người Thôi

(The One and Only / Only One Person / Han Saramman)

Số Tập: 16
Năm sản xuất 2021
Thể loại
Xem Ngay
Đánh giá của bạn: 10
8.9 114 bỏ phiếu

Nội Dung

Đây là một bộ phim kinh dị nhân văn, trong đó ba người phụ nữ mắc bệnh nan y gặp nhau tại một trại tế bần, bị vướng vào một vụ án giết người bất ngờ và bắt đầu hành trình kỳ diệu đối mặt với ‘một người’ quý giá của họ sau khi chiến đấu để hạ gục kẻ xấu duy nhất ‘ một người ‘trước khi họ chết.
Pyo In Sook là một người phụ nữ bướng bỉnh và vô cảm, thậm chí sau khi được chẩn đoán mắc bệnh nan y, cô vẫn không biết bệnh gìcảm xúc để cảm nhận. Mặt khác, Min Woo Cheon là một sát thủ bí ẩn được che giấu dưới một bức màn. Mặc dù là một kẻ giết người bẩm sinh với thể chất vượt trội, bản năng nhạy bén và trí óc thông minh, nhưng anh ta phải vật lộn với những vết sẹo sâu trong tình cảm và cảm giác trống rỗng sâu sắc do phải sống một cuộc sống quanh co mà anh ta không muốn hướng tới. Sau khi cả hai gặp nhau, họ trở thành người quan trọng nhất trong cuộc đời của nhau. Trong cuộc đời của họ, có thêm hai người phụ nữ xuất hiện, gánh trên vai gánh nặng như nhau. Một trong những người phụ nữ như vậy là bà nội trợ, Kang Se Yeon, người có cuộc sống khá bình thường mà không bị ai chú ý. Cô nhận ra sự rạn nứt giữa bình thường và ổn định mà cô tin tưởng và dựa dẫm rất nhiều chỉ sau khi bị kết án tử hình. Trong khi người phụ nữ khác, Seong Mi Do, người có ảnh hưởng trên SNS nổi tiếng, cũng không còn nhiều thời gian để sống. Với cái chết cận kề trước cuộc sống thành công, cô ấy trải qua nhiều cảm xúc phức tạp khác nhau.

Danh sách tập phim

  • Xem Phim
  • Phim Chỉ Một Người Thôi Vietsub
  • Phim Chỉ Một Người Thôi HD chất lượng cao
  • Phim Chỉ Một Người Thôi thuyết minh trọn bộ

phim Chỉ Một Người Thôi vietsub, xem phim Chỉ Một Người Thôi thuyết minh, Chỉ Một Người Thôi hd, phim , Chỉ Một Người Thôi tập cuối, Chỉ Một Người Thôi tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, phim thuyết minh, phim mới, motphim, phimchill, fullphim, tvhai, tvhay, motchill, phim hd, phim1080, filmfast, banhtv, bilutv, dongphym, phim Chỉ Một Người Thôi lồng tiếng, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập cuối, Chỉ Một Người Thôi trọn bộ, tập 10, tập 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20

Đã chia sẻ0