Chị Em Thời Đại

Chị Em Thời Đại

(Iron Ladies)

Số Tập: 14
Thời gian trung bình 75 phút
Năm sản xuất 2018
Xem Ngay
Đánh giá của bạn: 8
9.1 187 bỏ phiếu

Nội Dung

Đúng như tựa đề của phim, Iron Ladies xoay quanh chuyện đời, chuyện tình của những người phụ nữ thế kỉ 21, những người phụ nữ xinh đẹp, giàu có và độc thân. Nhân vật chính trong phim là Chou Kai Ting (Aviis Zhong thủ vai) – một phụ nữ ngoài 30 đang học cách cân bằng giữa sự nghiệp và hạnh phúc cá nhân.
Chou Kai Ting hiện là giám đốc tiếp thị của một cửa hàng mỹ phẩm có tên Love U Shop. Cô nổi tiếng với châm ngôn “không bao giờ nói không với công việc”, cũng vì lẽ đó nên đã qua 30 cái xuân xanh mà Kai Ting vẫn chưa tìm được ý trung nhân.
Thế rồi tình yêu tìm đến “gái ế” vào giây cô nàng phút không ngờ nhất. Khi cửa hàng của Kai Ting đang gặp khủng hoảng, cô gặp được Su Tsan (Ben Wu đóng) – một chàng trai trẻ vừa “chân ướt chân ráo” lên thành phố kiếm việc làm. Sau hàng loạt sự kiện xảy ra, Kai Ting quyết định thuê Su Tsan làm người đại diện cho cửa hàng của Love U Shop.

Xếp hạng TMDb 7 1 phiếu bầu
Ngày phát sóng đầu tiên Jan. 12, 2018
Ngày phát sóng cuối cùng Apr. 13, 2018

Danh sách tập phim

  • Xem Phim
  • Phim Chị Em Thời Đại Vietsub
  • Phim Chị Em Thời Đại HD chất lượng cao
  • Phim Chị Em Thời Đại thuyết minh trọn bộ

phim Chị Em Thời Đại vietsub, xem phim Chị Em Thời Đại thuyết minh, Chị Em Thời Đại hd, phim , Chị Em Thời Đại tập cuối, Chị Em Thời Đại tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, phim thuyết minh, phim mới, motphim, phimchill, fullphim, tvhai, tvhay, motchill, phim hd, phim1080, filmfast, banhtv, bilutv, dongphym, phim Chị Em Thời Đại lồng tiếng, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập cuối, Chị Em Thời Đại trọn bộ, tập 10, tập 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20

Đã chia sẻ0

Phim tương tự