Cầu Vồng Hoàng Kim

Cầu Vồng Hoàng Kim

(Golden Rainbow)

Số Tập: 41
Thời gian trung bình 65 phút
Năm sản xuất 2013
Quốc gia
Thể loại ,
Diễn viênCha Ye-ryun, Do Ji-won, Jo Min-ki...
Xem Ngay
Đánh giá của bạn: 9
8.7 246 bỏ phiếu

Nội Dung

Bộ phim kể về câu chuyện của một gia đinh mang sáu người con.Điều đặc biệt ở đây là cả sáu đứa trẻ đều được ông Kim Han Joo nhận nuôi.Ông từng vì người đàn bà mình yêu,bà Yoon Joung Hae mà phải ngồi tù nhân phổ biến lần.Ông Han Joo,ông Jin Ki sau này là phó chủ tịch tập đoàn thuỷ sản Hoàng Kim và ông Ok Jo,cả ba đều sống trong trại trẻ mồ côi trong khoảng nhỏ.Ông Jin Ki với phần đông tham vẳng,ông đã trong khoảng bỏ vợ con của mình để khiến rể tập đoàn thuỷ sản Hoàng Kim.Ông lập ra mưu mô lật đổ bà chủ toạ Kang Jun Sin để mình ngồi lên vị trí đấy.Bà Young Hae từng là con dâu của bà Kang.Vì cho rằng bà chủ toạ Kang đã hại chết con mình nên bà Young Hae đã lấy trộm 3 triệu đô để lập ra âm mưu lập đổ kẻ thù giết thịt con.2 người đã cộng tác công ty việc buôn lậu vàng trong ấy mang sự tham dự của Kim Man Won (con trai ông Han Joo),Ông Han Joo vì muốn cứu con nên đã đến nhà kho nơi đựng hàng lậu. Ông châm lửa đốt chúng để phá hủy chứng cớ. ai ngờ cậu con trai 8 tuổi của ông đang nấp trong đó,khi ông biết được thì đã quá muộn, thằng bé mệnh chung vì viêm phổi nặng.

Ông Han Joo bị cảnh sát bắt vì tội buôn lậu mà ko kịp nhìn mặt con lần cuối.Trước toà,ông đã nhận hết tội về mình để chẳng hề liên lụy đến ai nhất là bà Young Hae, người ông luôn yêu.1 lần nữa, ông Han Joo lại ngồi tội nhân vì bà Young Hae. trên đường chạy trốn lên Seun vì sợ bị đưa vào trại trẻ mồ côi,anh em Man Won lạc mất đứa em út Kim Young Won. tới thủ đô Seun,Kim Man Won đã bỏ học để trở thành thị trấn hội đen kiếm tiền nuôi em.Sau mỗi lần khiến việc tại các quán Bar nói cả việc đi đánh nhau đòi nợ, Kim Man Won lại trở về với bộ dạng một người đánh cá nhân đức,lừa dối những em. Biết cha mình bị oan,cô con gái nhì của ông,Kim Beak Won phát triển thành cảnh sát để mua phương pháp thân oan cho cha và sắm ra tăm tích đứa em bị lạc năm xưa.Con trai ông Jin Ki phát triển thành công tố viên cộng Beak Won sắm ra sự thực việc cha mình phạm tội.Bà Young Hae nhận đứa con của ông Han Joo khiến cho con,đặt tên là Yoon Ha Bin tức tên đứa con đã mất của mình. Yoon Ha Bin là từng là con của một tên nghiện rượu, tuổi thơ cô toàn những chiếc đánh đập toàn nhẫn trong khoảng người cha ruột.

Để thoát khỏi sự thống khổ, cô đã đến đồn cảnh sát tố cáo ông tội cướp của giết mổ người và ông phải nhận án tội nhân chung thân.Sau lúc trở thành con gái bà Young Hae,Yoon Ha Bin được đi du học và là một luật sư tài ba. Cô đã cùng bà Young Hae lập mưu cướp đoạt tài sản của”Gấu Trắng” Katanabe Wataru để lật đổ bà chủ toạ Kang.Nhưng rồi vì sự tham lam, sự thèm muốn thoát khỏi căn số khổ đau năm xưa. Ha Bin đã mặt sự ngăn cản của mẹ, kém chất lượng vờ mình là con ruột bà Young Hae tức cháu nội bà Kang để cuộc thế mình được thay đổi. Cô còn tranh giành tình yêu có Baek Won, cậu Do Young(con trai ông Jin Ki)Sau này,sự thực được hé lộ, Kim Baek Won chính là con gái ruột của bà Young Hae, là cháu gái của tập đoàn thuỷ sản Hoàng Kim.Ông Han Joo là người trước nhất biết sự thực đấy, nên ông Jin Ki đã làm thịt chết ông để sự thực mãi bị chôn vùi sau đấy tạo lập một vụ tai nạn giao thông do xe mất thắng.Bà Kang mắc bệnh mất trí tưởng.Lợi dụng điều ấy,ông Jin Ki đã đưa bà Kang vào viện dưỡng lão và ngồi lên ghế chủ tịch.ko còn cách thức nào để khiếu nại tội ác của cha, cậu Do Young quyết định bỏ nghề Công tố viên vào khiến việc cho tập đoàn Hoàng Kim.1 mặt giúp cha bảo vệ ghế chủ toạ, 1 mặt thầm lặng giúp Baek Won tố giác cha.bên cạnh đó,bà Young Hae,Ha Bin nhái,bà Kang đều cùng nhau lật đổ ông Ji Ki,bắt ông phải trả giá vì rất nhiều tội lỗi đã gây ra..

Ngày phát sóng đầu tiên Nov. 02, 2013
Ngày phát sóng cuối cùng Mar. 30, 2014
  • Xem Phim
  • Phim Cầu Vồng Hoàng Kim Vietsub
  • Phim Cầu Vồng Hoàng Kim HD chất lượng cao
  • Phim Cầu Vồng Hoàng Kim thuyết minh trọn bộ

phim Cầu Vồng Hoàng Kim vietsub, xem phim Cầu Vồng Hoàng Kim thuyết minh, Cầu Vồng Hoàng Kim hd, phim , Cầu Vồng Hoàng Kim tập cuối, Cầu Vồng Hoàng Kim tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, phim thuyết minh, phim mới, motphim, phimchill, fullphim, tvhai, tvhay, motchill, phim hd, phim1080, filmfast, banhtv, bilutv, dongphym, phim Cầu Vồng Hoàng Kim lồng tiếng, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập cuối, Cầu Vồng Hoàng Kim trọn bộ, tập 10, tập 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20

Đã chia sẻ0