Câu Đố Của Tử Thần

Câu Đố Của Tử Thần

(Manner of Death)

Số Tập: 14
Thời gian trung bình 45 phút
Năm sản xuất 2020
Quốc gia
Thể loại
Diễn viênBhu Bhudis Viseshchitra, Chonnikan Netjui, Foei Patara Eksangkul...
Xem Ngay
Đánh giá của bạn: 0
8.3 35 bỏ phiếu

Nội Dung

Bác sĩ Bunnakit là một giám định y khoa tại một bệnh viện tỉnh. Một ngày nọ, sau khi tiến hành khám nghiệm thi thể của một người phụ nữ dường như đã treo cổ tự tử, Tiến sĩ Bunnakit đã đưa ra quyết định tự tử, vì những phát hiện của ông chỉ ra tội giết người. Kết luận của anh ta đột nhiên khiến anh ta trở thành mục tiêu của một người rất quyền lực.

Khi một người đàn ông giấu tên đột nhập vào nhà anh ta và đe dọa anh ta sẽ thay đổi bản báo cáo của mình để tự tử, Tiến sĩ Bunnakit không coi trọng lời đe dọa này. Nhưng tất cả thay đổi khi một trong những người bạn của anh ta, một công tố viên, đột nhiên biến mất.

Tiến sĩ Bunnakit lặng lẽ tiến hành cuộc điều tra của riêng mình để tìm ra sự thật.

Xếp hạng TMDb 9.2 9 phiếu bầu
Ngày phát sóng đầu tiên Nov. 30, 2020

Danh sách tập phim

  • Xem Phim
  • Phim Câu Đố Của Tử Thần Vietsub
  • Phim Câu Đố Của Tử Thần HD chất lượng cao
  • Phim Câu Đố Của Tử Thần thuyết minh trọn bộ

phim Câu Đố Của Tử Thần vietsub, xem phim Câu Đố Của Tử Thần thuyết minh, Câu Đố Của Tử Thần hd, phim , Câu Đố Của Tử Thần tập cuối, Câu Đố Của Tử Thần tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, phim thuyết minh, phim mới, motphim, phimchill, fullphim, tvhai, tvhay, motchill, phim hd, phim1080, filmfast, banhtv, bilutv, dongphym, phim Câu Đố Của Tử Thần lồng tiếng, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập cuối, Câu Đố Của Tử Thần trọn bộ, tập 10, tập 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20

Đã chia sẻ0