Bảy Viên Ngọc Rồng

Bảy Viên Ngọc Rồng

(Dragon Ball)

Số Tập: 353
Thời gian trung bình 25 phút
Năm sản xuất 1986
Quốc gia
Diễn viênChikao Ohtsuka, Hiromi Tsuru, Joji Yanami...
Xem Ngay
Đánh giá của bạn: 8
8.5 1,986 bỏ phiếu

Nội Dung

Một cậu bé có đuôi khỉ tên là Goku được tìm thấy bởi một ông lão sống một mình trong rừng, ông lão xem đứa bé như là cháu của mình. Một ngày nọ Goku tình cờ gặp một cô gái tên là Bulma trên đường đi bắt cá về, Goku và Bulma đã cùng nhau truy tìm bảy viên ngọc rồng. Bảy viên ngọc rồng chứa đựng một bí mật có thể triệu hồi một con rồng và ban điều ước cho ai sở hữu chúng.

Trên cuộc hành trình dài đi tìm bảy viên ngọc rồng, họ gặp những người bạn và những đấu sĩ huyền thoại cũng như nhiều ác quỷ. Họ trải qua những khó khăn và học hỏi các chiêu thức võ thuật đặc biệt để tham gia thi đấu trong đại hội võ thuật thế giới được tổ chức hằng năm. Ngoài các sự kiện đại hội võ thuật, Goku và các bạn còn phải đối phó với các thế lực độc ác như Đại vương Pilaf, Quân đoàn khăn đỏ của Độc nhãn tướng quân, Đại ma vương Piccolo và những đứa con của hắn.

Xếp hạng TMDb 8.2 2,220 phiếu bầu
Ngày phát sóng đầu tiên Feb. 26, 1986
  • Xem Phim
  • Phim Bảy Viên Ngọc Rồng Vietsub
  • Phim Bảy Viên Ngọc Rồng HD chất lượng cao
  • Phim Bảy Viên Ngọc Rồng thuyết minh trọn bộ

phim Bảy Viên Ngọc Rồng vietsub, xem phim Bảy Viên Ngọc Rồng thuyết minh, Bảy Viên Ngọc Rồng hd, phim , Bảy Viên Ngọc Rồng tập cuối, Bảy Viên Ngọc Rồng tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, phim thuyết minh, phim mới, motphim, phimchill, fullphim, tvhai, tvhay, motchill, phim hd, phim1080, filmfast, banhtv, bilutv, dongphym, phim Bảy Viên Ngọc Rồng lồng tiếng, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập cuối, Bảy Viên Ngọc Rồng trọn bộ, tập 10, tập 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20

Đã chia sẻ0