Băng Vũ Hỏa

Băng Vũ Hỏa

(Being a Hero)

Số Tập: 24
Thời gian trung bình 45 phút
Năm sản xuất 2022
Quốc gia
Thể loại
Diễn viênAi Dong, Chen Xiao, Cristy Guo...
Xem Ngay
Đánh giá của bạn: 10
8.8 66 bỏ phiếu

Nội Dung

Năm năm trước, Wu Gang đã bị giết bởi một tổ chức buôn bán ma túy tên “K”, và con trai của ông ta là Wu Zhen Feng bị trục xuất khỏi lực lượng cảnh sát. Hoàn toàn tan biến, Wu Zhen Feng lên xe buýt đến biên giới, trong khi người bạn thân nhất của anh là Chen Yu không ngừng đuổi theo anh. Trên đường đi, cả hai suýt bị bắt cóc. Trong khi cứu người bạn thân nhất của mình là Chen Yu, Wu Zhen Feng đã bị bọn buôn ma túy mang đi và không có tin tức gì về anh ấy kể từ đó.

Khi cả hai gặp lại nhau, Chen Yu đã trở thành một cảnh sát về ma tuý trong khi Wu Zhen Feng giờ là một nghi phạm giết người nổi tiếng được biết đến với biệt danh “Addict Lord”. Bỏ qua những lời bàn tán của dư luận, Chen Yu bắt đầu tìm ra sự thật và làm rõ tên của Wu Zhenfeng, nhưng anh dần phát hiện ra rằng sự trở lại của Wu Zhen Feng có một mục đích khác.

Ngày phát sóng đầu tiên Aug. 11, 2022

Danh sách tập phim

  • Xem Phim
  • Phim Băng Vũ Hỏa Vietsub
  • Phim Băng Vũ Hỏa HD chất lượng cao
  • Phim Băng Vũ Hỏa thuyết minh trọn bộ

phim Băng Vũ Hỏa vietsub, xem phim Băng Vũ Hỏa thuyết minh, Băng Vũ Hỏa hd, phim , Băng Vũ Hỏa tập cuối, Băng Vũ Hỏa tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, phim thuyết minh, phim mới, motphim, phimchill, fullphim, tvhai, tvhay, motchill, phim hd, phim1080, filmfast, banhtv, bilutv, dongphym, phim Băng Vũ Hỏa lồng tiếng, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập cuối, Băng Vũ Hỏa trọn bộ, tập 10, tập 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20

Đã chia sẻ0