Bản Chất Của Lãng Mạn

Bản Chất Của Lãng Mạn

(Be Melodramatic)

Số Tập: 16
Thời gian trung bình 70 phút
Năm sản xuất 2019
Quốc gia
Thể loại ,
Diễn viênAhn Jae-hong, Baek Ji-won, Chun Woo-hee...
Xem Ngay
Đánh giá của bạn: 9
8.8 49 bỏ phiếu

Nội Dung

Bản Chất Của Lãng Mạn (Be Melodramatic): Im Jin Joo, Lee Eun Jung và Hwang Han Joo là những người bạn thân đã bước vào ngưỡng tuổi 30.

Hwang Han Joo là trưởng nhóm tiếp thị cho một công ty sản xuất phim truyền hình. Cô là bà mẹ đơn thân đấu tranh để cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân khi nuôi dạy một đứa trẻ.

Im Jin Jin là một biên kịch với nhiều thăng trầm cảm xúc và một cá tính độc đáo. Mặc dù cô ấy là một biên kịch nhưng cô lại cố gắng viết kịch bản của mình theo phong cách văn học.

Lee Eun Jung là đạo diễn phim tài liệu. Cô điều hành một công ty sản xuất riêng, mặc dù cô chính là nhân viên duy nhất. Bỗng một trong số những bộ phim của cô trở nên nổi tiếng chỉ sau một đêm

Xếp hạng TMDb 8.7 8 phiếu bầu
Ngày phát sóng đầu tiên Aug. 09, 2019

Danh sách tập phim

  • Xem Phim
  • Phim Bản Chất Của Lãng Mạn Vietsub
  • Phim Bản Chất Của Lãng Mạn HD chất lượng cao
  • Phim Bản Chất Của Lãng Mạn thuyết minh trọn bộ

phim Bản Chất Của Lãng Mạn vietsub, xem phim Bản Chất Của Lãng Mạn thuyết minh, Bản Chất Của Lãng Mạn hd, phim , Bản Chất Của Lãng Mạn tập cuối, Bản Chất Của Lãng Mạn tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, phim thuyết minh, phim mới, motphim, phimchill, fullphim, tvhai, tvhay, motchill, phim hd, phim1080, filmfast, banhtv, bilutv, dongphym, phim Bản Chất Của Lãng Mạn lồng tiếng, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập cuối, Bản Chất Của Lãng Mạn trọn bộ, tập 10, tập 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20

Đã chia sẻ0