Ba Mươi Chín

Ba Mươi Chín

(Thirty-Nine)

Số Tập: 12
Thời gian trung bình 60 phút
Năm sản xuất 2022
Quốc gia
Thể loại
Diễn viênAn So-hee, Jeon Mi-do, Kang Mal-geum...
Xem Ngay
Đánh giá của bạn: 8
8.5 178 bỏ phiếu

Trailer

Nội Dung

Dựa vào nhau qua từng khoảnh khắc dày và mỏng, bộ ba bạn thân sát cánh bên nhau khi họ trải qua cuộc sống, tình yêu và mất mát trên bờ vực bước sang tuổi 40.

Cha Mi Jo là bác sĩ da liễu trưởng của một phòng khám ở Gangnam. Cô ấy là một nhân vật ấm áp, người lớn lên trong một môi trường giàu có với một gia đình chu đáo và mọi thứ cô ấy có thể mong ước.

Jung Chan Young mơ ước trở thành một diễn viên nhưng cuối cùng lại trở thành một giáo viên diễn xuất. Mặc dù cách nói chuyện của cô ấy có vẻ thẳng thừng và gay gắt, nhưng sự chân thành trong lời nói của cô ấy đã khiến cô ấy trở thành một nhân vật không thể nào ghét được.

Jang Joo Hee là giám đốc cửa hàng mỹ phẩm. Do tính cách nhút nhát, cô ấy vẫn chưa thực sự trải qua một mối quan hệ lãng mạn.

Xếp hạng TMDb 10 3 phiếu bầu
Ngày phát sóng đầu tiên Feb. 16, 2022

Danh sách tập phim

  • Xem Phim
  • Phim Ba Mươi Chín Vietsub
  • Phim Ba Mươi Chín HD chất lượng cao
  • Phim Ba Mươi Chín thuyết minh trọn bộ

phim Ba Mươi Chín vietsub, xem phim Ba Mươi Chín thuyết minh, Ba Mươi Chín hd, phim , Ba Mươi Chín tập cuối, Ba Mươi Chín tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, phim thuyết minh, phim mới, motphim, phimchill, fullphim, tvhai, tvhay, motchill, phim hd, phim1080, filmfast, banhtv, bilutv, dongphym, phim Ba Mươi Chín lồng tiếng, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập cuối, Ba Mươi Chín trọn bộ, tập 10, tập 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20

Đã chia sẻ0