Anh Trai Nhà Đối Diện

Anh Trai Nhà Đối Diện

(Sweet Sweet)

Số Tập: 22
Thời gian trung bình 35 phút
Năm sản xuất 2021
Quốc gia
Thể loại ,
Diễn viênDing Yi Yi, Pan Zi Yan, Zhao Yiqin...
Xem Ngay
Đánh giá của bạn: 10
8.5 72 bỏ phiếu

Nội Dung

Tian Tian De là một sinh viên thiết kế vừa mới tốt nghiệp, người chỉ tình cờ biết làm kem. Su Mu là một chàng trai trẻ yêu thích hàng không, người đã phải vật lộn để nói sau một tai nạn thời thơ ấu khiến anh bị tổn thương não gây ra chứng mất ngôn ngữ, một tình trạng làm suy yếu khả năng nói của anh. Một ngày nọ, anh ta đang bay một chiếc máy bay không người lái và vô tình bước vào nhà của Tian Tian De … trong khi cô ấy đang thực hiện thói quen tắm rửa của mình.

Anh ấy kết thúc việc lấy mẫu kem của cô ấy – và phát hiện ra rằng nó làm giảm đáng kể các triệu chứng mất ngôn ngữ của anh ấy, mặc dù chỉ là tạm thời. Chỉ cần một thìa kem tự làm là anh ta có thể giao tiếp hoàn toàn mà không bị ảnh hưởng. Cảm thấy khó chịu vì món quà ngọt ngào này, Su Mu chuyển nhà để ở gần Tian Tian De hơn – để anh có thể tiếp tục yêu cầu cô ăn kem và có thêm thời gian nghỉ ngơi sau khi bị ốm. Người nhìn nhầm họ với một cặp đôi. Nhưng khi hiểu nhau hơn một chút, họ phát hiện ra rằng tình yêu chung kem có thể không phải là điểm chung duy nhất mà họ có.

Xếp hạng TMDb 5.5 2 phiếu bầu
Ngày phát sóng đầu tiên Sep. 16, 2021
Ngày phát sóng cuối cùng Feb. 10, 2022
  • Xem Phim
  • Phim Anh Trai Nhà Đối Diện Vietsub
  • Phim Anh Trai Nhà Đối Diện HD chất lượng cao
  • Phim Anh Trai Nhà Đối Diện thuyết minh trọn bộ

phim Anh Trai Nhà Đối Diện vietsub, xem phim Anh Trai Nhà Đối Diện thuyết minh, Anh Trai Nhà Đối Diện hd, phim , Anh Trai Nhà Đối Diện tập cuối, Anh Trai Nhà Đối Diện tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, phim thuyết minh, phim mới, motphim, phimchill, fullphim, tvhai, tvhay, motchill, phim hd, phim1080, filmfast, banhtv, bilutv, dongphym, phim Anh Trai Nhà Đối Diện lồng tiếng, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập cuối, Anh Trai Nhà Đối Diện trọn bộ, tập 10, tập 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20

Đã chia sẻ0