Anh Hùng Cái Thế Của Tôi

Anh Hùng Cái Thế Của Tôi

(A Little Love Song)

Số Tập: 24
Năm sản xuất 2019
Quốc gia
Xem Ngay
Đánh giá của bạn: 7
8.6 82 bỏ phiếu

Nội Dung

Những người bạn cùng chơi thời thơ ấu Li Tao và Zhang Sheng quen nhau bởi số phận và hỗ trợ lẫn nhau thông qua quần vợt. Trước sự phản đối của gia đình đối với con đường quần vợt, Zhang Sheng đã ủng hộ quyết định của Li Tao; Li Tao đã động viên cô để tiến lên phía trước khi gặp phải chấn thương do tai nạn có thể gây nguy hiểm cho sự nghiệp quần vợt chuyên nghiệp của cô. Họ dần yêu nhau sau khi vượt qua hết trắc trở này đến trắc trở khác.

Người bảo vệ vĩnh cửu của Zhang Sheng, Wei Chang và Fu Meng Meng, những người thích anh ấy, cả hai đều dũng cảm theo đuổi ước mơ và tình yêu của mình. Họ không sợ hãi ngay cả khi họ bị thương trong quá trình này.

Ngày phát sóng đầu tiên Jun. 14, 2019
Ngày phát sóng cuối cùng Jun. 14, 2019
  • Xem Phim
  • Phim Anh Hùng Cái Thế Của Tôi Vietsub
  • Phim Anh Hùng Cái Thế Của Tôi HD chất lượng cao
  • Phim Anh Hùng Cái Thế Của Tôi thuyết minh trọn bộ

phim Anh Hùng Cái Thế Của Tôi vietsub, xem phim Anh Hùng Cái Thế Của Tôi thuyết minh, Anh Hùng Cái Thế Của Tôi hd, phim , Anh Hùng Cái Thế Của Tôi tập cuối, Anh Hùng Cái Thế Của Tôi tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, phim thuyết minh, phim mới, motphim, phimchill, fullphim, tvhai, tvhay, motchill, phim hd, phim1080, filmfast, banhtv, bilutv, dongphym, phim Anh Hùng Cái Thế Của Tôi lồng tiếng, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập cuối, Anh Hùng Cái Thế Của Tôi trọn bộ, tập 10, tập 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20

Đã chia sẻ0

Phim tương tự