Dữ liệu và Bảo mật

Dữ liệu Website

Website sử dụng dữ liệu phim từ nhiều website khác nhau để đem tới người dùng nội dung hoàn thiện nhất. Những dữ liệu trên được cung cấp miễn phí để sử dụng và hoàn toàn không vi phạm pháp luật.

Ngoài ra, chúng tôi biên tập và đưa ra những nội dung về bộ phim, giúp mọi người có được thông tin phim bổ ích.

Phim trên website được sưu tầm, ghép subtitle, và stream server của BimBim TV và một số bên thứ ba. Được sử dụng với mục đích hợp pháp. (trường hợp bạn phát hiện vi phạm, hãy liên hệ với ban quản trị website để được giải quyết).

Dữ liệu người dùng và mục đích sử dụng

Người dùng sẽ không cần lo lắng về vấn đề lộ thông tin dữ liệu cá nhân. Chúng tôi hoàn toàn không lưu dữ liệu cá nhân của các người xem phim tại đây.

Những dữ liệu liên quan như là tên quốc gia, giới tính… sẽ được Google Analytics lưu trữ sử dụng với mục đích theo dõi lượt truy cập. Mọi dữ liệu này đều phù hợp với điều khoản bên Google đưa ra.

Đối với những người xem đã đăng ký tài khoản, sẽ được lưu tại máy chủ vĩnh viễn, bạn có thể yêu cầu admin xóa tài khoản nếu cần thiết.

Dữ liệu khác sẽ được lưu tại máy chủ là thông tin của các phim theo yêu cầu, người xem hoàn toàn có thể chủ động yêu cầu một bộ phim bất kỳ để được xem trên nền tảng BimBim TV. Dữ liệu này sẽ được ban quản trị thu thập và xét duyệt tuyển chọn đăng lên trang phim. Người xem không phải trả bất kỳ chi phí nào cho vấn đề này.

Dữ liệu người xem báo cáo phim lỗi sẽ giúp BimBim TV cải thiện và khắc phục kịp thời các vấn đề xem phim của mọi người xem đem đến trải nghiệm xem phim tốt hơn.

Bảo Mật dữ liệu

Mọi dữ liệu được kể trên đều được sử dụng phù hợp với mọi điều khoản, chính sách riêng tư, và nguyên tắc cộng động của các bên.

Các dữ liệu nội bộ được sử dụng hoàn toàn nội bộ và không liên quan tới các thông tin cá nhân người xem. BimBim TV hoàn toàn không cung cấp cho các bên khác.

BimBim TV cam kết hoàn toàn chịu trách nhiệm với các bên liên quan về vấn đề lộ thông tin cá nhân.