Điều khoản người dùng

BimBim TV luôn đề cao tính năng và trải nghiệm người dùng tối ưu nên mọi chức năng trên BimBim TV đều bổ ích và hữu dụng cho mọi người dùng khi xem phim.

Giới thiệu về BimBim TV

BimBim TV luôn được biết đến là một trang xem phim miễn phí và chất lượng cao, trải nghiệm ít quảng cáo rác giúp mọi người xem có được những trải nghiệm xem phim tốt nhất.

Hệ thống xem phim với nhiều thể loại phim bộ, phim lẻ, phim Trung Quốc, phim Hàn Quốc, Phim Âu Mỹ, Phim Hollywood, và rất nhiều thể loại phim khác luôn được chiếu miễn phí và cập nhật liên tục.

Thiết bị hỗ trợ

Hiện nay BimBim TV đã được hỗ trợ đa nền tảng, mọi người yêu xem phim có thể xem tại nhiều nền tảng thiết bị khác nhau, hoàn toàn hỗ trợ các thiết bị sử dụng hệ điều hành Windows, Android, IOS…

Công nghệ player nâng cấp mới nhất và bảo mật cao, hoàn toàn không lưu dữ liêu riêng tư của người xem, đem đến sự an toàn tuyệt đối.

Điều khoản người dùng

Người dùng xem phim

Người dùng hoàn toàn có thể xem phim hoàn toàn miễn phí với quyền truy cập toàn bộ phim sẵn có trên website BimBim TV.

Nghiêm cấm re-up phim dưới mọi hình thức, trường hợp re-up phim có thể sẽ bị bồi thường về vấn đề pháp lý của nhà nước và BimBim TV sẽ không chịu trách nhiệm vấn đề này.

Người xem có thể tải về máy và lưu trữ xem lại khi cần thiết, BimBim TV ủng hộ các bạn xem phim, đam mê phim và sử dụng dịch vụ tại BimBim TV

Nhà đầu tư quảng cáo

BimBim TV cung cấp đa dạng các loại quảng cáo phổ biến và không ảnh hưởng tới trải nghiệm người dùng, nhưng không hạn chế thấp các hiệu năng liên quan tới quảng cáo

Mọi thông tin quảng cáo sẽ được report qua bit.ly, nên dữ liệu số người click, số người xem sẽ được lưu trữ bên thứ ba là bit.ly, nhà đầu tư có thể từ chối sử dụng nếu thấy không phù hợp.

BimBim TV sẽ đảm bảo giá quảng cáo phù hợp với traffic, và giá trị của website. Nên vấn đề về giá cả sẽ liên tục điều chỉnh theo tháng phù hợp theo tình hình hiện tại.

Chúng tôi hoàn toàn từ chối tiếp nhận các yêu cầu đặt quảng cáo đi kèm lấy thông tin người dùng. Các quảng cáo liên kết với mã độc sẽ bị từ chối hoàn toàn và cho nhà đầu tư quảng cáo vào danh sách đen

Hiệu năng, tỉ lệ click phụ thuộc vào nhiều yếu tố . Trong đó vị trí quảng cáo, thiết kế Banner là hai yếu tố chính ảnh hưởng tới tỉ lệ click, khách hàng có thể hoàn toàn lựa chọn vị trí quảng cáo và thiết kế Banner sẽ được cung cấp bởi nhà đầu tư, do đó, chúng tôi sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm về tỉ lệ người xem click vào quảng cáo.

Chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn vào thời gian duy trì quảng cáo, đảm báo quảng cáo sẽ được hiển thị tới mọi người dùng. Ngoại trừ những khách hàng sử dụng công cụ chặn quảng cáo, chúng tôi từ chối chịu trách nhiệm với những đối tượng này.